·          Bổ sung phiên bản giới hạn với tem xe mới mang lại hình ảnh phá vỡ, đậm đặc về phong cách thể thao cao cấp

·          Duy trì động cơ 150cc với hộp số 6 cấp, đèn LED đồng bộ cùng mặt đồng hồ LCD kỹ thuật số hiện đại

Hà Nội, ngày 27 tháng 3 năm 2021,  ng ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu phiên bản giới hạn cho siêu phẩm mang đặc tính phá hủy – WINNER X.

HVN chính thức giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới WINNER 150 với tên gọi “WINNER X” vào tháng 7 năm 2019. Sự xác định của xe mẫu có thể hiện qua tiền tố X với nghĩa về một sản phẩm vừa chứa đựng bí ẩn ẩn, gợi ý khám phá cho người sử dụng vừa thể hiện tính toán, mong muốn phá vỡ mọi giới hạn để trả lại cho người sử dụng những trải nghiệm. WINNER được kỳ vọng sẽ tạo ra một thế hệ xe  n tay mới, hệ thống những đam mê và cảm xúc của khách hàng yêu thích phân khúc này. Sau Hơn 4 năm có mặt trên thị trường, WINNER đã chứng nhận được sức hút mạnh mẽ khi kết nối được với những người đam mê tốc độ và trải nghiệm tạo thành LIÊN MINH WINNER với hơn 15.000 thành viên trên toàn nước. Liên minh không chỉ là cơ hội để kết nối những bạn trẻ yêu thích mẫu xe Honda WINNER mà là đồng hồ cộng đồng mẫu thể hiện sức mạnh của những người khao khát chinh phục chiến thắng, từ đó tỏa ra nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy những thành viên gỡ bỏ, chia sẻ đam mê, khám phá trải nghiệm đất trời quý giá và cùng nhau thực hiện những hoạt động có ý nghĩa. Mặc dù mới hoạt động chỉ 1 năm trở lại đây nhưng Liên Minh WINNER đã mang đến hàng đống quà tặng cho những gia đình có khó khăn trong thời điểm phải đối mặt với COVID-19 đại dịch và góp góp được hàng trăm triệu đồng gửi tới trẻ em các tỉnh miền Trung.

Tiếp nối thành  siêu phẩm “X”, vào ngày 27 tháng 3, với mong muốn gia tăng sự tự hào khi sở hữu cho những khách hàng yêu thích mẫu xe, HVN giới thiệu riêng phiên bản màu đặc biệt với số lượng bán được giới hạn.

WINNER X bản giới hạn được lấy cảm hứng từ phong cách xe đua, xoay quanh ba yếu tố: THỂ THAO – TỐC ĐỘ – TƯƠNG LAI. Hai màu Đỏ và Đen đặc trưng của Honda trong cuộc đua chính có thể được chọn làm màu cho phiên bản giới hạn lần này, chuyển đổi hình ảnh tương đồng về một mẫu xe đua mạnh mẽ, sẵn sàng tăng tốc để chinh phục mọi người thử nghiệm. Màu đỏ được trải tập trung ở nửa  sau  xe mẫu, kết hợp với tem xe có thể thao tác thiết kế mới trong hình ảnh một đường kẻ cắt xuyên suốt từ đuôi xe đến xe, có thể hiện yếu tố “TỐC ĐỘ” một cách mạnh with the source power only direct wait the the same people on mọi hành trình. Phần yếm  trước nổi bật với kích thước lớn tiền tố, được cách dòng với tên gọi WINNER, vừa tăng yếu tố “THỂ THAO” trong thiết kế, vừa tăng cường sự tự hào khi thuộc về một cộng đồng với cơ hội phát triển đầy đủ các tiền tố để có thể trở thành một thủ lĩnh mang trong mình niềm đam mê với những người cung đường, được gắn kết với những người sở hữu trong hành trình khám phá của tuổi trẻ. Phiên bản mới với “chất X” được bao trùm qua từng thiết kế tiết kiệm được hy vọng sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ cho chủ sở hữu. Last, elements “TƯƠNG LAI” hiện hữu out chữ Winner cách điệu theo phong cách hiện đại mới mẻ trên phần đuôi  sau  xe, combine is chữ “Limited Edition”, like a lời tuyên ngôn tự hào về sự own one sản phẩm mới thú vị và giá trị đầy đủ.

Left tim of the new color version is continue on the block of the power with system phun xăm điện tử PGM-FI 150cc 4 kỳ xi lanh đơn kết hợp cùng hộp số 6 cấp, cam đôi DOHC 4 van làm mát bằng dung dịch , sản xuất  suất tối đa 11,5 kW tại 9.000 vòng / phút, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng / phút. WINNER X không chỉ đến sức mạnh tăng tốc ở dải tốc độ thấp mà giúp người lái cũng có thể tận hưởng cảm giác tăng tốc độ mượt mà ở dải tốc độ cao.

Phiên bản WINNER X giới hạn màu sẽ chính thức được bán ra thị trường từ ngày 07 tháng 4 năm 2021 thông qua các cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với thời gian bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến  trước  và xuất giá lẻ đề xuất như sau:

STT Version Phông kiểu Color Xuất đề xuất bán lẻ

(đã bao gồm VAT)

1 Đường đua phiên bản Phanh ABS – Đỏ Xanh Trắng Đen 49.990.000
2 Mờ đen phiên bản Phanh ABS – Đồng Đen Vàng 49.490.000
3 Camo version Phanh ABS – Xanh Đen Bạc

– Đỏ Đen Bạc

48.990.000
4 Thể thao phiên bản Phanh ABS –  Bạc Đen Đỏ 48.990.000
Phanh thường – Đen

– Đen Xanh

– Xanh Đen

– Đỏ Đen

45.990.000
5 Giới hạn phiên bản (Mới) Phanh thường – Đen Đỏ Xám 45.990.000

 

Honda Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký nhận báo giá

×
Loại xe *
Họ tên *
Số điện thoại *
Địa chỉ