Không chỉ có hình thần thái đăng Face, mà bạn còn có cơ hội nhận điện thoại Samsung Galaxy A51 siêu thời trang cùng trăm voucher mua sắm 500.000Đ. Tham gia cuộc thi cùng Honda Winner X thế hệ mới ngay hôm nay!
•Quà to nhưng luật chơi bao đơn giản:
Bước 1: Follow (Theo dõi) fanpage Facebook Honda Việt Nam và Instagram @hondavietnam_official.
Bước 2: Đến các cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên phạm vi cả nước để pose dáng và chụp hình cùng Honda Winner X 2022.
Bước 3: Đăng ảnh lên Facebook cá nhân ở chế độ Public và nội dung thể hiện tinh thần Bứt Tốc Lên Ngôi, kèm hashtag #HondaVietnam #Honda #ButTocLenNgoi #TheHeWinnerXMoi #HondaWinnerXMoi. Đặc biệt, hãy đầu tư nội dung và chất lượng hình ảnh thật tốt để có cơ hội thắng giải.
Bước 4: Bình luận dưới bài đăng này link hoặc ảnh chụp màn hình bài đăng dự thi để Ban tổ chức có tư liệu chấm điểm. Kêu gọi bạn bè tương tác trên bài đăng dự thi bằng cách Reaction + Comment + Share để có cơ hội nhận giải thưởng Cuộc thi.
•Thời gian tham dự: 12/03/2022 – 31/03/2022
•Các phần quà cực kì hấp dẫn:???
? 05 giải Thần Thái: 05 điện thoại Samsung Galaxy A51
? 100 giải Bứt Tốc: 100 voucher mua sắm Got It trị giá 500.000 VNĐ/01 voucher (Áp dụng khi mua bất kỳ sản phẩm nào trên 03 sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada).
•Tiêu chí chấm điểm:
1️⃣ 05 giải Thần Thái: Điểm do Ban tổ chức chấm:
+50 điểm: chất lượng hình ảnh rõ đẹp, bố cục, chủ thể người và xe rõ ràng;
+ 50 điểm: nội dung caption đi kèm ảnh là 01 đoạn văn ngắn mô tả về ảnh dự thi (không quá 100 từ).
Tính tổng điểm do Ban tổ chức chấm và xét từ cao xuống thấp để trao 05 giải Thần Thái.
2️⃣ 100 giải Bứt Tốc: Điểm tương tác: Reaction/Comment/Share = 1 điểm
Tính tổng điểm tương tác và xét từ cao xuống thấp để trao 100 giải Bứt Tốc. Người đạt giải Bứt Tốc sẽ không trùng với danh sánh người đạt giải Thần Thái.
Tạo dáng khoe thần thái, lái về toàn quà khủng, còn chờ gì mà không đến HEAD trên toàn quốc tham gia ngay! Đừng quên kêu gọi anh em like, share nhiệt tình để có cơ hội trở thành người chiến thắng cuộc thi nhé!
Bằng việc tham gia chương trình, người chơi đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định của BTC, chi tiết tại: https://docs.google.com/…/1Tfdx02wWw8YXc_m…/edit
**Bài dự thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của người Việt Nam và không thuộc trường hợp bị cấm lưu hành. Nếu bất kỳ bài dự thi nào không phù hợp về nội dung và hình ảnh dự thi, có hiện tượng hack tương tác, Honda Việt Nam sẽ không xem xét để chấm điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận báo giá

×
Loại xe *
Họ tên *
Số điện thoại *
Địa chỉ